Cách sử dụng J.Solution ngăn gàu, chống rụng tóc hiệu quả nhất?

Chào bạn, 

Để sử dụng dầu gội J.Solution ngăn gàu, chống rụng tóc hiệu quả nhất bạn nên sử dụng dầu gội hàng ngày nhất là với những da đầu nhiều gàu, nhờn, bết dính, sử dụng thường xuyên, lâu dài không lo hư hại tóc vì sản phẩm chủ yếu là thành phần thảo dược phù hợp với PH da đầu.

Vào mùa hè thời tiết nóng bức, da đầu nhiều mồ hôi, nhờn và tạo nhiều gàu bạn nên gội đầu mỗi ngày một lần. Mùa đông, da đầu, tóc khô hơn nhưng da đầu sẽ nhiều gàu hơn bạn có thể cách ngày gội 1 lần để giữ lại độ ẩm tự nhiên cho da đầu.

Thời gian gội đầu không quá 5 phút để tránh chà xát quá mạnh, tổn thương da đầu, bởi J.Solution là dầu gội kết hợp dầu xả nên tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho bạn.

Dầu gội J.Solution chứa thành phần thiên nhiên kể cả chất tạo bọt, sản phẩm được phản hồi là tạo nhiều bọt. Lượng dầu gội mỗi lần tùy thuộc là độ dày của tóc, vì bã nhờn da đầu ức chế khả năng tạo bọt của đàu gội nên lần gội đầu tiên thường ít bọt, bạn nên gội 2 lần để làm sạch tốt hơn.

Bạn nên dùng lượng nước nhiều để gội sạch đi bọt dầu gội, tránh để sot dầu gội trên da đầu vì dễ kích thích da đầu sinh gàu và bệnh da đầu như nấm da đầu.

Hy vọng bạn đã biết cách gội đầu đúng cách cùng dầu gội trị gàu, ngăn rụng tóc J.Solution

Để đặt hàng và được giao hàng tận nơi dầu gội cao cấp Nhật Bản J.solution, mời bạn để lại thông tin TẠI ĐÂY

Để được tư vấn thêm về các vấn đề về tóc và dau đầu mời bạn gọi tới số 0936356685

 

Kết nối với chúng tôi

Video

Bình luận